Bản tin đầu tư tài chính và thuế kỳ 15/3/2017
ACAC xin gửi tới bạn đọc bản tin đầu tư tài chính và thuế kỳ 15/3/2017
Giới thiệu về công ty
ACAC là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế và quản trị doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. ACAC đã cung cấp các dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn bất kỳ hãng nào khác tại Việt Nam với chất lượng cao và đã thực sự chiếm được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.
Dịch vụ kế toán
Dịch vụ kế toán cho công ty, doanh nghiêp với đội ngũ chuyên viêc chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc.
Tư vấn pháp luật và kinh doanh
- Nghiên cứu khả thi và đánh giá môi trường đầu tư,tư vấn khung luật pháp và cơ cấu quản lý. Phân tích chính sách của chính phủ đối với phát triển kinh tế...
Tư vấn tài chính doanh nghiệp
Nhóm tài chính doanh nghiệp của ACAC cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các công ty và các nhà đầu tư trong rất nhiều lĩnh vực tài chính. Danh tiếng về cung cấp dịch vụ luôn đổi mới với nhiều sáng kiến, kịp thời, đúng mục đích và đáng tin cậy của chúng tôi đạt được nhờ một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệp chuyên sâu trong cung cấp dịch vụ ở tầm quốc gia và quốc tế. Nhân viên chuyên nghiệp của nhóm Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp luôn nhiệt tình, chuyên sâu về các loại hình dịch vụ nhóm cung cấp các dịch vụ tư vấn về tài chính chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm:
Chương trình tuyển dụng Thực tập sinh Kiểm toán Báo cáo Tài chính mùa 2021-2022
Tuyển dụng Thực tập sinh Kiểm toán Báo cáo Tài chính dành cho các đối tượng là Sinh viên đang trong quá trình thực tập: Nhận hồ sơ vào đầu tháng 10 hàng năm. Thời gian thi tuyển và phỏng vấn dự kiến vào cuối tháng 10 và/hoặc đầu tháng 11 hàng năm. Thời gian thông báo kết quả thường vào cuối tháng 11 hoặc tuần đầu tháng 12 hàng năm. Chương trình thực tập kéo dài từ tháng 01 đến tháng 04 hàng năm. Các sinh viên thực tập được đánh giá tốt sẽ tham gia làm bài kiểm tra kiến thức chuyên môn vào khoảng đầu tháng 05 hàng năm để trở thành nhân viên mới của ACAC.
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP CÓ HƯỞNG LƯƠNG 2021
Chương trình thực tập sinh 2021 tại Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Anh (ACAC) có hưởng lương và là trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn tiếp cận nghiệp vụ thực tế kế toán doanh nghiệp nhằm khẳng định năng lực của bản thân tạo cơ hội trở thành trợ lý chính thức.
Chúng tôi đang cần tuyển: Trợ lý Ban Giám đốc- Chủ nhiệm kế toán/kiểm toán và Trợ lý kế toán/kiểm toán
Chúng tôi đang cần tuyển: Trợ lý Ban Giám đốc- Chủ nhiệm kế toán/kiểm toán và Trợ lý kế toán/kiểm toán
Đối tác của chúng tôi là CÔNG TY của HÀN QUỐC  cần tuyển dụng vị trí Hành chính tổng hợp - Tiếng Anh giao tiếp - lương 10tr/tháng
Hành chính tổng hợp - tiếng Anh giao tiếp tốt - Lương cứng 10.000.000/ tháng - Làm việc giờ hành chính: từ thứ 2 - thứ 6 _ Cty hoạt động về lĩnh vực cung cấp Phần mềm quản lý, và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội * GỬI CV, PHỎNG VẤN NGAY, ĐI LÀM LUÔN.
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN/ KIỂM TOÁN 2020 - 2021
Chương trình thực tập sinh 2020 – 2021 tại Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Anh (ACAC) là trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn tiếp cận nghiệp vụ thực tế kế toán/kiểm toán nhằm khẳng định năng lực của bản thân tạo cơ hội trở thành trợ lý chính thức.
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2020 - Chủ nhiệm Kế toán – Kiểm toán
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Anh ("ACAC") thành lập và hoạt động từ năm 2004. ACAC là một trong những hãng tư vấn cung cấp nhiều loại dịch vụ (kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế và quản trị doanh nghiệp) chất lượng cao được đông đảo doanh nghiệp và các tổ chức tín nhiệm, đánh giá cao. Quy mô trên 50 nhân viên chuyên nghiệp (tại Hà Nội và Hải Phòng). Ngày 6/3/2017, ACAC đã ký kết hợp tác chiến lược với đối tác OA INTERNATIONAL GROUP (tại Singapore) thành lập Hội hành nghề kế toán Châu Á – Asean (AAA). Với mục tiêu trở thành hãng tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.
Chương trình tuyển dụng sinh viên thực tập chuyên ngành Kế toán/Kiểm toán 2019-2020
Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Anh (“ACAC”) là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, …. Cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam. Trải qua 15 năm hoạt động (thành lập năm 2004), đến nay công ty đã có 2 cơ sở (Văn phòng tại Hải Phòng và Hà Nội) với đội ngũ nhân sự năng động, chuyên sâu. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại và tạo mọi điều kiện cho nhân sự phát triển khả năng bản thân. Chương trình thực tập sinh năm 2019 – 2020 tại ACAC là cơ hội tiếp cận thực tế.
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ  TỔNG HỢP 2019
Với mục tiêu ngày càng phát triển mở rộng trở thành hãng tư vấn thương hiệu tại Việt Nam thì Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Anh (ACAC) đặc biệt quan tâm tới đội ngũ nhân sự. Trải qua 15 năm hoạt động đến nay ACAC có hai văn phòng (Hà Nội và Hải Phòng), một chi nhánh và số lượng cán bộ nhân viên gần 50 người. Nhằm bổ sung nguồn nhân sự mở rộng phát triển tại Việt Nam và khu vực Asean (Hiệp hội kế toán Châu Á – Asean do Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Anh ký kết hợp tác với đối tác OA tại Singapore thành lập) cần tuyển những vị trí sau:
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2019
Với mục tiêu ngày càng phát triển mở rộng trở thành hãng tư vấn thương hiệu tại Việt Nam thì Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Anh (ACAC) đặc biệt quan tâm tới đội ngũ nhân sự. Trải qua 15 năm hoạt động đến nay ACAC có hai văn phòng (Hà Nội và Hải Phòng), một chi nhánh và số lượng cán bộ nhân viên gần 60 người. Nhằm bổ sung nguồn nhân sự mở rộng phát triển tại Việt Nam và khu vực Asean (Hiệp hội kế toán Châu Á – Asean do Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Anh ký kết hợp tác với đối tác OA tại Singapore thành lập) cần tuyển những vị trí sau:
Văn phòng ACAC Hà Nội
Tầng 3, tòa nhà Sacombank, A1-A2 đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3556 8636  hoặc điện thoại tiếp nhận thông tin 0977 730 088 (Mr Tuấn Hoàng)

 Văn phòng ACAC Hải Phòng
Số 4, lô LK1, khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen, Cầu Rào 2, P Đông Hải, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng
 Điện thoại: (84-225) 3736 866 hoặc điện thoại tiếp nhận thông tin 0977 730 088 (Mr Tuấn Hoàng)
 Email: acacvn@acacvn.com
Kết nối với chúng tôi
Liên kết