Sơ yếu lý lịch trích ngang


         

NGUYỄN THỊ MAI ANH, CPA

TỔNG GIÁM ĐỐC

Tư vấn pháp luật và thuế

 

 

 

TRẦN VIỆT ĐỨC, MBA, CPA

Chủ phần hùn

Giải pháp tài chính

 

 

Bà Mai Anh với vị trí là Chủ tịch kiến sáng lập viên của ACAC đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán kiểm toán và tư vấn thuế trong đó kinh nghiệm 10 năm làm việc tại công ty Deloitte Touche Tohmatsu ở các vị trí làm chủ nhiệm, trưởng phòng kiểm toán/tư vấn thuế và các giải pháp tài chính quản trị doanh nghiệp. Bà Mai Anh có kiến thức cũng như hiểu biết sâu rộng về cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, luật pháp, kế toán, kiểm toán đầu tư và các giải pháp doanh nghiệp cho hàng loạt các công ty đa quốc gia dưới mọi hình thức đầu tư tại Việt Nam. Nhóm khách hàng mà bà phụ chách bao gồm các ngân hàng, xí nghiệp sản xuất, công ty dịch vụ...có vốn đầu tư nước ngoài cũng như trong nước.

 

Ông Đức là người Việt Nam đầu tiên có chứng chỉ CPA và bằng MBA tại Mỹ. Trước khi sang công tác gần 5 năm tại Mỹ, ông đã rất thành công với vai trò trưởng nhóm và chủ nhiệm nhiều hợp đồng kiểm toán. Ông Đức hiện là chủ phần hùn và là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách phòng Tư vấn chuyên về tư vấn  quản lý, cấu trúc lại các DNNN và tư nhân và các dự án quốc tế với kinh nghiệp làm việc quốc tế tại: Mỹ, Canada, Thái Lan, Malaysia, Úc, Áo...

 

PHẠM THỊ HỒNG

Chủ nhiệm

Giải pháp tài chính và kinh doanh

 

 

 

LÊ MẠNH THẮNG, CPA

Luật sư

Giải pháp quản lý

 

 

 

Với hơn 30 năm làm việc tại các Tổng công ty và công ty của các bộ ngành, hiện nay bà Hồng là chủ nhiệm tư vấn giải pháp tài chính và kinh doanh. Bà rất dạy dặn kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành cũng như cơ cấu và thiết lập tổ trức hoạt động kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp. Bà có vốn hiểu biết sâu rộng về hệ thống luật pháp Việt Nam cho các ngành như kế toán, thuế, cơ chế lương, lao động và các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp nhà nước. Bà đã tham gia vào rất nhiều hợp đồng tư vấn giải pháp tài chính và tư vấn hỗ trợ quản lý Doanh nghiệp và được khách hàng đánh giá cao.

 

 

Với hơn 20 năm làm việc tại một trong những hãng kiểm toán hàng đầu thế giới, ông Thắng đã gia nhập nhóm tư vấn tài chính doanh nghiệp. Ông Thắng đã tham gia vào một số dự án phân tích tài chính và quản lý rủi ro đối với các khách hàng trong nước và quốc tế. Ông Thắng cũng đã tham gia các cuộc kiểm toán thuế cho mục địch hoạt động mua bán doanh nghiệp và được nhiều khách hàng đánh giá cao về nghiệp vụ chuyên môn và tính chuyên nghiệp trong công việc.

 

                                                   

 

CÁP TUẤN ANH

MBA, CPA

Tài chính doanh nghiệp

 

 

 

LÊ HẠNH MAI, MSc

Chủ nhiệm

Tài chính doanh nghiệp & kinh doanh

 

 

Với bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh học tại Mỹ, ông Tuấn Anh đã trở lại Việt Nam vào năm 2007, ông Tuấn Anh có kinh nghiệm về kiểm toán các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, các doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Sau 18 tháng học tại Mỹ, ông Tuấn Anh trở về và tham gia vào các dịch vụ kiểm toán hoạt động tài chính của dự án và tư vấn doanh nghiệp.

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc, bà Mai đã ra nhập lại nhóm tư vấn tài chính doanh nghiệp sau khi kết thúc khoá học Thạc sỹ ở Singapore. Bà Mai có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và định giá, đã tham gia vào một số dự án phân tích tài chính, cấu trúc lại, lập mô hình kinh doanh. Bà Mai cũng là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính & đầu tư bất động sản với kinh nghiệm ở Việt Nam và Singapore.

 

 

NGUYỄN ANH TUẤN

Chủ nhiệm

Phụ trách các dự án quốc tế

 

 

 

NGÔ ĐỨC HƯNG, M.Econ, CPA, VC

Giám đốc Kiểm toán

Phụ trách văn phòng Hà Nội

 

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho một trong những hãng hàng đầu thế giới hàng đầu về kiểm toán, ông Tuấn hiện là chủ nhiệm chịu trách nhiệm thiết lập các dịch vụ tư vấn, bao gồm chuẩn bị và lập kế hoạch chào thầu, phối hợp và tham gia các dự án kiểm toán của ACAC và tư vấn quốc tế. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng, ông Tuấn nắm rất vững về tình hình kinh tế & chính trị của Việt Nam, cũng như quy trình thủ tục của chính phủ và các nhà tài trợ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, ông Hưng đã trực tiếp tham gia điều hành, quản lý và kiểm soát chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực kiểm toán. Ông có kiến thức cũng như hiểu biết sâu rộng về cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Nhóm khách hàng mà ông phụ trách bao gồm các Tổng Công ty Nhà nước, tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp trong ngành xây dựng, tài chính, sản xuất, thương mại và dịch vụ....

 
NGUYỄN BẢO CHÂU
Chủ nhiệm - Tư vấn pháp luật và thuế Phụ trách các dự án ODA, dự án tài trợ 


PHẠM NGỌC HỮU
Chuyên gia kiểm toán cao cấp
Phụ trách tư vấn hệ thống kiểm soát và hải quan 
Nguyên tham tán Giám đốc Ủy ban Tài chính - Hải quan APEC, SINGAPORE

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, bà Châu đã trực tiếp tham gia điều hành, quản lý và kiểm soát chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và thuế. Ngoài ra, thế mạnh của bà Châu cũng đã được chứng minh trong việc quản lý điều hành việc tư vấn cho các chương trình, dự án có nguồn vốn ODA, dự án sử dụng các nguồn tài trợ,... bà đã trực tiếp tham gia vào rất nhiều hợp đồng tư vấn và được khách hàng đánh giá cao. Ông được công nhận Kiểm toán viên đợt đầu tiên ở Việt Nam (1994) và là tác giả của các cuốn sách nghiệp vụ: Các nguyên tắc và chuẩn mực kiểm toán quốc tế" (1992), "Sổ tai thuật ngữ kiểm toán" (1994), "Kiểm toán sau thông quan" (1996)...Ông cũng có nhiều bài báo viết về Kiểm toán - quản lý xuất nhập khẩu, đã được Bộ Tài Chính tặng "Giải thường niên báo chí toàn quốcviết về ngành tài chính" Ngoài việc trực tiếp thực hiện các cuộc kiểm toán trong và ngoài nước, ông còn được mời tham gia phản biện các chính sách về quản lý tài chính - Hải quan. Năm 2009-2011 ông tham gia tổ Chuyên gia Đề án 30 của Thủ tướng Chính phủ về cải cách hành chính và trực tiếp tư vấn các nội dung pháp lý về xuất nhập khẩu cho các tập đoàn kinh tế Dệt May, Da Giày, Thủy sản... Ông có sở trường về phân tích giá tình hình thực tế và xây dựng các quy chế quản lý doanh nghiệp, quản lý dự án như: Quy chế quản lý tài chính, Quy chế quản lý nội bộ, Xây dựng quy chế và đào tạo kiểm toán viên nội bộ...Các khách hàng của ông như Ngân hàng thế giới (WB), Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Tổ chức phát triển Nông nghiệp của Châu Á Thái Bình Dương (CIRDAP), Bộ Xây dựng, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, các tập đoàn kinh tế Eurowindow, Geleximco... đều đánh giá cao chất lượng công việc của ông.
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn phòng  Hà Nội
Số 2, Ngách 26/15 Phố Huy Du, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội 
Điện thoại: (84-24) 3556 8636  hoặc điện thoại tiếp nhận thông tin 0977 730 088 Mr Tuấn HoàngVăn phòng  Hải Phòng
Số 16, Lô VP-05, Khu đô thị Việt Phát, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Điện thoại: (84-24) 3556 8636  hoặc điện thoại tiếp nhận thông tin 0977 730 088 Mr Tuấn HoàngKết nối với chúng tôi
Liên kết